MỤC LỤC
LỜI MỞ ĐẦU
PHẦN I: GIỚI THIỆU CHUNG VỀ KHÁCH SẠN
I.GIỚI THIỆU CHUNG VỀ HÀ NỘI HORISONHOTEL.
1.Vị trí của khách sạn:
2.Lịch sử hình thành và phát triển
của khách sạn:
3.Cơ cấu – Bộ máy tổ chức:
5.Vị trí của đơn vị trong thị trường:
5.1.Thuận lợi :
5.2. Khó khăn:
PHẦN II: HOẠT ĐỘNG CỦA KHÁCH SẠN
I. HOẠT ĐỘNG MARKETING.
II. HOẠT ĐỘNG ĐIỀU HÀNH.
III. HOẠT ĐỘNG NGHIỆP VỤ:
I. TẦM QUAN TRỌNG CỦA NGHIỆP VỤ PHỤC
VỤ BUỒNG TRONG KHÁCH SẠN:
II. CÔNG VIỆC CỤ THỂ CỦA BỘ
PHẬN BUỒNG:
1.
Tổ chức lao động ở bộ phận buồng.
1.1.
Nhiệm vụ - chức năng của tổ buồng.
1.2. Tổ chức lao động của tổ buồng tại khách sạn Hà Nội Horison.
2.
Công việc cụ thể hàng ngày của phục vụ buồng.
2.1 Công việc buổi sáng
2.2 Công việc buổi trưa
2.3 Công việc buổi chiều
2.4 Công việc buổi tối - đêm.
3.
Tác phong - thái độ đối với nhân viên phục vụ buồng.
3.1.
Ý nghĩa
3.2.
Tác phong - thái độ.
III. QUY TRÌNH KỸ THUẬT PHỤC
VỤ BUỒNG CỦA KHÁCH SẠNHORISON:
1. Nguyên
tắc làm vệ sinh.
2. Trình
tự làm vệ sinh phòng khách.
2.1.
Trình tự vệ sinh buồng ngủ.
2.2. Trình tự vệ sinh buồng tắm.
PHẦN IV: NHẬN XÉT, ĐÁNH GIÁ, KIẾN NGHỊ.
I. ĐÁNH GIÁ HOẠT ĐỘNG THỰC TIỄN CỦA
KHÁCH SẠN
II. Ý KIẾN ĐỀ XUẤT
III. NHẬN THỨC CỦA HỌC SINH
Link download tài liệu: Báo cáo thực tập khách sạn Horison.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét